Mồng tơi hữu cơ

Mồng tơi, là một loại cây thuộc họ Mồng tơi (Basellaceae). Lá đọt thân non của mồng tơi thường được dùng để nấu canh ăn mát và có tính nhuận trường. Nước ép từ quả dùng trị đau mắt. Thành phần hóa học trong rau mồng tơi có vitamin A3, vitamin B3, chất saponin, chất nhầy và chất sắt.

  • Bảo hành:

GiáLiên hệ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Rau mồng tơi chứa một lượng lớn các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Đặc biệt, lá mồng tơi tươi chứa nguồn carotenoid dồi dào, bao gồm các chất chống oxy hóa như beta-carotene, lutein, zea-xanthin.

Rau mồng tơi hữu cơ HTX Rau Văn Đức Organic được trồng và thu hoạch trong môi trường hoàn toàn hữu cơ được bao bọc bởi các dãy núi đá tự nhiên, không khí trong lành. Quá trình canh tác không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hóa học, không sử dụng thuốc tăng trưởng, biến đổi gen,… Và sẽ là một thực phẩm mang lại sự tươi ngon trong mỗi bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn

CÔNG DỤNG

  • Giảm cholesterol
  • Lành vết thương, tốt cho xương khớp
  • Chữa yếu sinh lý
  •  Đẹp da
  • Thanh nhiệt, giải độc, chữa táo bón

Sản phẩm liên quan